Chính sách bảo hành

Tất cả nón bảo hiểm xác định bị lỗi do sai sót về chất liệu hay kỹ thuật được bảo hành một (1) năm đối với nón bảo hiểm xe đạp và năm (5) năm đối với nón bảo hiểm xe máy, moto sẽ được sửa chữa hoặc thay thế. Mọi quyết định được thực hiện đơn phương bởi Bell Việt Nam. 
 

Đối với sản phẩm ngưng sản xuất cần đổi trả
Nếu sản phẩm cần bảo hành không có sẵn (ví dụ như đã ngưng sản xuất), xin vui lòng chọn một sản phẩm mới tương tự để thay cho sản phẩm cần bảo hành. Trong trường hợp kiểu dáng tương tự không có sẵn, sản phẩm thay thế có thể khác mẫu và màu có giá trị tương đương hoặc thấp hơn sản phẩm đổi trả. Tên nón bảo hiểm có thể xem bên dưới tấm đệm lót bên trong nón.

 

Điều kiện và thời hạn bảo hành
Bell áp dụng bảo hành cho người mua hàng đầu tiên và đối với sản phẩm được xác định bị lỗi so sai sót về chất liệu hay kỹ thuật trong thời gian bảo hành nêu trên. Bảo hành này không áp dụng đối với các trường hợp hư hỏng do sai sót trong quá trình bảo quản, để sản phẩm ở môi trường nhiệt độ không phù hợp, hư hại do sửa chữa không đúng cách, sử dụng không đúng chức năng hoặc không theo chỉ định của nhà sản xuất. 

-----------------------------------------------------

Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 154-156 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè.
Email: marketing@premiumdistribution.vn
Điện thoại: 1900 633 802